Giới thiệu về Zenmart

GIỚI THIỆU

Nhắc đến chữ "Zen" người ta thường nghĩ đến thiền. Tinh thần "Zen" không có nghĩa là có tách mình khỏi cuộc sống để một mình mà là ung dung sống, là trạng thái sống một cách tự nhiên, tự tại. Để có được điều đó, bạn phải sống chân thành, ngay thẳng, vừa phải... Năng lượng này sẽ tự nhiên biến các thử thách trong cuộc sống trở thành đơn giản. 

Một siêu thị bán hàng lấy tên bắt đầu bằng chữ "Zen" có lẽ cũng vì yêu tinh thần này. Đến với Zenmart, chúng tôi hi vọng bạn sẽ yên tâm nhất có thể. Đó là từ tinh thần bán hàng tử tế, minh bạch, nhẹ nhàng. 

Bạn sẽ không quá lo lắng về nguồn gốc hàng hóa, về chính sách hậu mãi hay giá cả. Chúng tôi lấy hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường. 

Là một siêu thị nhỏ nhắn nhưng chúng tôi có bán hầu hết tất cả các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ cho đời sống thường ngày. Chúng tôi thay bạn đi siêu thị, chỉ một cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Ngoài các nhu yếu phẩm thiết yếu của gia đình, chúng tôi còn có một tầng văn phòng phẩm đa dạng, phong phú, phục vụ cho người dân trong khu vực lân cận cũng như giao hàng đến tận các văn phòng, công ty một cách nhanh nhất, tử tế nhất.

Bắt đầu bằng một cái tên, trên tinh thần tự tin, ung dung, Zenmart hi vọng sẽ là người bạn đồng hành dài lâu cùng bạn.

ZEN MART

BÁCH HOÁ, VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ SỈ

Địa chỉ:
Số nhà 2H, Đường Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Q. 9, TP. HCM
Điện thoại:
(84 - 28) 2250.8318
Email:
zenmartsieuthi@gmail.com
Website:
www.zenmart.vn